ร้านสกรีนเสื้อ

ร้านสกรีนเสื้อ

ร้านสกรีนเสื้อกลยุทธ์การคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะสำหรับลักษณะของนิ้วมือเทคนิคการเลือกคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับลักษณะของนิ้วประการที่ 1 วงแหวนที่กว้างและยาวจนเต็มไปถึงปล้องนิ้ว เหมาะกับบุคคลนิ้วผอมยาว

กลยุทธ์การเลือกคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะสมกับสัณฐานของนิ้วมือข้อที่ 2 วงแหวนที่กว้างและยาวจะเป็นเหตุให้นิ้วดูมีเนื้อเต็มขึ้นลดความยาวของนิ้วลง

กลยุทธ์การคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับรูปพรรณของนิ้วมืออย่างที่ 3 ต้องคัดเลือกหัวแหวนที่ประดับด้วยเพชรความหนักเบาไม่เยอะนัก

กลยุทธ์การคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะสำหรับรูปพรรณของนิ้วมือสิ่งที่ 4 สำหรับผู้หญิงนิ้วอวบอ้วนสมควรคัดเลือกวงแหวนที่มีก้านวงแหวน (บ่าแหวน) ที่เรียวงาม

เคล็ดการเลือกเฟ้นร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับสัณฐานของนิ้วมือสิ่งที่ 5 สำหรับสาวนิ้วอวบอ้วนควรเลือกเฟ้นเพชรพลอยที่ตกแต่งหัวแหวนนั้นควรมีปริมาตรใหญ่สักนิด พร้อมทั้งมีรูปร่างในทางยาว ได้แก่ รูปไข่ สี่เหลี่ยมยาว รูปหยาดน้ำ

เคล็ดการเลือกคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะสำหรับประเภทของนิ้วมืออันที่ 6 ถ้าเลือกสรรแหวนตามคำแนะนำก็จะทำให้นิ้วและมือดูไม่ทึบสั้น เป็นเหตุให้นิ้วดูเรียวงดงามมากขึ้น

เคล็ดลับการเลือกคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับสัณฐานของนิ้วมือข้อที่ 7 หญิงที่มีนิ้วอ้วนใหญ่ พึงจะเลือกเฟ้นแหวนที่มีหน้ากว้างใหญ่ขนาดกลางๆ เช่นเดียวกันพร้อมทั้งดีไซน์ตัวเรือนเรียบ เตี้ยๆ

เทคนิคการคัดเลือกร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับสัณฐานของนิ้วข้อที่ 8 แหวนที่มีหน้ากว้างใหญ่จะเป็นเหตุให้นิ้วมือดูเรียวยาวสวย

เคล็ดลับการคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับสัณฐานของนิ้วมืออย่างที่ 9 สำหรับเพชรพลอยที่เหมาะสำหรับวงแหวนที่มีหน้ากว้างเป็นเพชรพลอยทรงรูปไข่

กลยุทธ์การคัดเลือกร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะสมกับรูปพรรณของนิ้วประการที่ 10 เกี่ยวกับบุคคลมือสั้นหรือว่านิ้วสั้นควรหลีกหนีแหวนที่มีรูปร่างรูปสี่เหลี่ยม

เคล็ดลับการคัดร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับประเภทของนิ้วสิ่งที่ 11 ควรเลือกเฟ้นรูปหัวใจและมีขนาดใหญ่เหมาะสม

เคล็ดการเลือกร้านสกรีนเสื้อให้เหมาะกับลักษณะของนิ้วประการที่ 12 บ่าธำมรงค์ไม่ควรจะเสริมก้านเล็กๆหรือทำทรงหนาใหญ่เด็ดขาด